Hotline: 0336.116.116 - 0838.595.595

Back to school –Nhận quà cực cool cùng Seagate

Back to school –Nhận quà cực cool cùng Seagate

Seagate – huyền thoại sản xuất ổ cứng hàng đầu thế giới với những dòng sản phẩm có hiệu năng tuyệt vời cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu, cho phép mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới sáng tạo, chia sẻ và lưu trữ những dữ liệu và hình ảnh quan trọng nhất.

Khẳng định vị thế không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, hãng còn nổi trội khi luôn hướng tới người tiêu dùng với những hỗ trợ và tiện ích tối ưu nhất. Mùa tựu trường đến, hòa cùng cơn bão tựu trường hướng đến đối tượng học sinh – sinh viên; Seagate mang tới phần quà thiết thực chuẩn bị hành trang cho thế hệ chủ nhân tương lai đất nước tiếp bước một năm học thật bùng nổ.

Seagate kết hợp cùng nhà phân phối Công ty TMQT Thủy Linh & Máy tính Phi Dũng triển khai chương trình khuyến mại Back to school – Nhận quà cực cool cùng Seagate.Cụ thể, từ ngày 31/08 – 30/09/2018, người tiêu dùng cuối khi mua các dòng sản phẩm Barracuda có dung lượng từ 2TB trở lên sẽ nhận ngay thẻ cào điện thoại trị giá 100.000vnđ.

Sản phẩm khuyến mại dành cho bạn chính là Ổ cứng Seagate BarraCuda – Một trong những dòng ổ cứng đáng gờm nhất bạn từng gặp.Cho phép cải thiện hiệu năng hệ thống, thời gian khởi động ngắn, khởi chạy ứng dụng cực nhanh. Một công cụ đắc lực cho máy tính mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Mua ổ cứng hào hứng nhận quà. Chương trình được áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua sản phẩm chính hãng tại 2 địa chỉ của Máy tính Phi Dũng:

Trụ sở: 116 Hưng Yên - TP. Nam Định - ĐT: 02283.848.666 &

Siêu thị PDC: 595 Trường Chinh - TP. Nam Định - ĐT: 02283.668.666

Tin tức khác
Sản phẩm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin & khuyến mãi: