Hotline: 0336.116.116 - 0838.595.595

 THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc, chúng tôi có tiếp nhận các thông tin liên quan đến khách hàng cũng nhằm mục đích để chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Để tuân thủ:Chính sách bảo mật thông tin ( điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP) Chúng tôi xin thông báo và cam kết:

 1/  Mục đích tiếp nhận thông tin của khách hàng là để chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Chúng tôi chỉ tiếp nhận những thông tin đối với những khách hàng cần sự hỗ trợ, giúp đỡ , giải đáp các thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, giá cả, chế độ chính sách mà công ty đang áp dụng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin: chỉ dùng vào việc kết nối ( gọi điện thoại hoặc gửi thư trả lời ) lại chính khách hàng cần sự chăm sóc và giải đáp của công ty về hàng hóa và dịch vụ của công ty

 3/ Chúng tôi không lưu trữ thông tin của khách hàng trên sơ sở dữ liệu online của  website

 4/ Chúng tôi không chủ trương tự thu thập thông tin và lưu trữ thông tin của khách hàng

 5/ Chúng tôi không lưu trữ thông tin của khách hàng cho nên trên website không phát triển phương tiện và công cụ để người dùng tự tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 6/ Website không lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trên website, chúng tôi cam kết sử dụng thông tin để liên lạc với khách hàng nhằm giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ mà khách quan tâm. Tuyệt đối không dùng những thông tin có được vào những mục đích ngoài trên.

Sản phẩm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin & khuyến mãi: