Hotline: 0336.116.116 - 0838.595.595
HÀNG CHÍNH HÃNG:
         Phi Dũng Company cam kết bán hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Những thương hiệu có tên tuổi tại thị trường trong nước và quốc tế như: SAMSUNG,  LQ , BENQ , PHILIPS , CANON .....  Tất cả sản phẩm bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
GIÁ TỐT NHẤT:
          Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Phi Dũng Company cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.
 
PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
          Đến với PDC, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua sắm. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:
            Khi mua hàng tại PDC quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi
 
DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
           Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…
 
Sản phẩm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin & khuyến mãi: