Hotline: 0336.116.116 - 0838.595.595

NHỮNG HƯỚNG DẪN VÀ CHÍNH SÁCH VỀ KINH DOANH

DỊCH VỤ  INTERNET - GAME ONLINE

Công ty TNHH điện tử - tin học Phi Dũng là một trong những đơn vị tiên phong khu vực Nam Định cũng như các tỉnh đồng bằng sông Hồng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Internet và game online. Với gần 20 năm kinh nghiệm và truyền thống trong lĩnh vực game, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động bằng đội ngũ nhân viên trẻ có tâm, đức và được đào tạo bài bản và chuyên sâu, công ty đã tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng. Đội ngũ nhân sự hiện nay của công ty với hơn 50 nhân viên và làm việc tại hai địa điểm của công ty là 116 đường Hưng Yên và 595 đường Trường Chinh – Thành phố Nam Định. Hai địa điểm trên đều là tài sản riêng của công ty, không phải là tài sản đi thuê nên tạo được sự ổn định – bền vững - lâu dài. Được phục vụ Quý khách đặc biệt là những quý khách hàng là chủ kinh doanh phòng Game là niềm vui và vinh dự của chúng tôi, với tôn chỉ:

”1. Giữ chữ tín: Bán đúng giá , đúng chủng loại đã báo, bảo hành đúng thời gian đã cam kết

2. Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu – bằng trình độ, kinh nghiệm, tâm đức đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

3. Khẳng định sự lựa chọn PHI DŨNG COMPUTER của khách hàng là tốt nhất: Cạnh tranh nhất về: Chất lượng sản phẩm, giá thành, trình độ và sự phục vụ.

4. Sẵn sàng chia sẻ những khó khăn và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.”

Rất mong quý khách tiếp tục ủng hộ công ty và trân trọng cảm ơn Quý khách!

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn và trích dẫn, quy định về kinh doanh Game – Net của Chính phủ để khách hàng tham khảo cùng với chính sách hỗ trợ tốt nhất của công ty Phi Dũng giành cho khách hàng.

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN CÁC THỦ TỤC VỀ KINH DOANH

INTERNET VÀ GAME ONLINE

A- HƯỚNG DẪN CÁC THỦ TỤC VỀ KINH DOANH

INTERNET VÀ GAME ONLINE

1. Các điều khoản trong hợp đồng đại lý với Viễn Thông

2. Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

3. Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13 tháng 11 năm 2013 của CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

4. Thông tư số 23/2013/TT-BTTTT ngày 24 tháng 12 năm 2013 của Bộ TT và TT.

5.Thông tư số 24/2014/TT-BTTTT ngày 29 tháng 12 năm 2014 của Bộ  TT và TT.

6.Quyết định số 19/2015/QĐ-UBND ngày 30 tháng 6 năm 2015, quy định quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet tại các điểm truy nhập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Chấp hành đúng những nội quy, quy định của chính quyền sở tại về an ninh trật tự, thời gian đóng, mở cửa v.v.v…

          Căn cứ vào các nghị định trên, chúng tôi xin được hướng dẫn  Quý khách một số những thông tin bắt buộc về kinh doanh Game như sau:

I – Tóm tắt một số những quy định của Nhà nước:

1. Tổng diện tích phòng máy đưa vào kinh doanh: đối với thành phố là 50 m2, huyện lỵ 40 m2, thôn xã  tối thiểu từ 30 mét vuông trở lên .

2. Điểm kinh doanh cách cổng trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông từ 200 mét trở lên.

3. Quý khách phải hoàn tất thủ tục Đăng ký kinh doanh tại  Phòng Tài chính – kế hoạch hoặc tại “ Trung tâm hành chính 1 cửa” tại thành phố hay huyện ( theo mẫu tờ khai có xác nhận của chính quyền phường xã ).

4. Phải có chứng chỉ tin học để làm đăng ký kinh doanh.

5. Làm biển hiệu “Điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng” bao gồm tên điểm, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, số đăng ký kinh doanh.

6.     Có bình bọt chữa cháy loại 4 Kg và nội quy phòng cháy chữa cháy .

7. Có bảng niêm yết công khai nội quy sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử

8. Có bảng niêm yết danh sách cập nhật các trò chơi G1 đã được phê duyệt, thông tin cập nhật trên www.mic.gov.vn

9. Không được hoạt động từ 22 giờ đêm đến 8 giờ sáng hôm sau.

II – Công tác chuẩn bị khi mở một phòng Game.  Công tác chuẩn bị là một phần rất quan trọng để công việc kinh doanh của Quý khách đạt hiệu quả và an toàn. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý 1 số công tác chuẩn bị cơ bản sau:

1. Chuẩn bị đường truyền: Hiện nay tại Nam Định có VNPT, FPT, Viettel là ba đơn vị cung cấp đường truyền internet. Hiện tại đại đa số khách hàng dùng đường truyền cáp quang. Đường truyền ADSL không còn phù hợp với kinh doanh game – net do tốc độ truyền tải dữ liệu chậm hơn cáp quang.  Khách hàng nên chủ động liên hệ để lắp đường truyền ít nhất trước 5 ngày.

2. Chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh: Nếu khách hàng ở thành phố Nam Định có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các thủ tục về hành chính, pháp luật để xin được giấy phép trong thời gian ngắn nhất. Khách chuẩn bị: Sổ hộ khẩu, sổ đỏ, chứng minh thư phô tô có công chứng. Trường hợp khách phải đi thuê nhà thì phải có hợp đồng thuê nhà.

3. Chuẩn bị chứng chỉ tin học, chúng tôi có lớp đào tạo thường xuyên liên tục cho khách hàng có nhu cầu để xin cấp chứng chỉ. Yêu cầu hồ sơ: 2 ảnh chứng minh thư 3x4 và phô tô chứng minh thư nhân dân.

4. Chuẩn bị bình cứu hỏa và tiêu lệnh cứu hỏa. Bình cứu hỏa là loại 4 kg. Tùy theo diện tích – số lượng máy nhiều hay ít mà trang bị 1 đến 2 bình trở lên.

5. Chuẩn bị bàn – ghế. Vị trí chiều dài mỗi bộ khoảng 0,7 – 0,8 mét. Quý khách có thể phác họa diện tích mặt bằng của phòng để nhân viên kỹ thuật bên công ty sẽ tư vấn về cách đặt máy cho hợp lý nhất, từ đó để đặt bàn ghế và hệ thống điện, dây mạng. Về giải pháp dùng vỏ cây  hay dùng bàn thay thế vỏ cây tùy theo sự lựa chọn của khách, nhưng nếu dùng bàn để thay thế vỏ cây thì phòng ngừa được việc trộm cắp rất hiệu quả.

6. Chuẩn bị đường điện lưới tới từng vị trí đặt máy, bình quân mỗi bộ máy cần 2 lỗ cắm điện, ngoài ra cần thêm 3- 5 lỗ cho hệ thống switch mạng và quạt làm mát

7. Chuẩn bị ổn áp điện: Những khu vực điện yếu, chập chờn nên đầu tư thêm ổn áp điện dải rộng

8. Chuẩn bị biển  quản cáo.

9. Chuẩn bị diện tích để xe cho khách, vé xe, khóa xe

10. Nếu có điều kiện khách hàng nên lắp thêm hệ thống camera giám sát để quản lý người chơi và tài sản của khách chơi cũng như của gia đình. Khi quý khách có nhu cầu, nhân viên Phi Dũng sẽ tư vấn lắp đặt tối ưu nhất đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả

11. Nếu có điều kiện có thể chuẩn bị thêm máy phát điện phòng khi mất điện, nhất là khách hàng ở những khu vực thường xuyên mất điện. Dự tính công suất dành cho mỗi bộ tầm 100 W để tính ra cần mua loại máy phát nào.

12. Chuẩn bị tủ để bầy và quản lý các dịch vụ gia tăng khác như: cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại, nước uống, bánh kẹo, thuốc lá. ( xin tham khảo thêm giá bán thẻ của Phi Dũng đính kèm theo )

13.  Một điều có thể không quan trọng nhưng lại có ý nghĩa về tâm lý kinh doanh: chọn ngày và thời điểm mở hàng. Quý khách có thể tham khảo qua các sách hay những người có kinh nghiệm xem ngày tốt để lựa chọn. Khi mở hàng nên có chương trình khuyến mại để cho các game thủ truyền tin giúp mình. Ví dụ: chơi 1 giờ tặng 1 giờ,   giảm giá  bao nhiêu %, chơi 1 giờ tặng các hiện vật ( kẹo, thuốc, phiếu giảm giá để sử dụng các ngày sau ...) Các chương trình khuyến mại nên vừa đủ  đảm bảo không gây phá giá hiện tại của khu vực, bởi vì việc phá giá cũng ảnh hưởng đến lợi ích của quý khách.

 

 

B- NHỮNG CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY VỀ KINH DOANH

DỊCH VỤ  INTERNET VÀ GAME ONLINE

 

I.   CHÍNH SÁCH VỀ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

a.   Miễn phí: Giao hàng trong phạm vi 30 km trở lại đối với khách hàng mua từ 05 bộ trở lên, ngoài phạm vi trên 2 bên sẽ thỏa thuận để hỗ trợ tiền vận chuyển với mức tối ưu nhất.

b.  Thời gian giao hàng theo đúng thống nhất 2 bên.

c.   Miễn phí hoàn toàn: công lắp đặt máy móc, thiết bị, đi dây điện, dây mạng đảm bảo độ an toàn và bền đẹp.

II.   CHÍNH SÁCH VỀ PHẦN CỨNG

1.     Đối với Server game, máy tính tiền, modem, switch:

- Trong phạm vi nội thành Nam Định: Có mặt để xử lý: không quá 2 tiếng, trong giờ làm việc  sau khi nhận được thông báo.

- Trong tỉnh Nam Định, quý khách cách từ 10 Km – 30 km: không chậm quá 6 giờ làm việc từ khi nhận được thông báo.

- Trường hợp trên 30 Km: Công ty sẽ thương lượng tùy theo từng trường hợp nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách nhưng cũng không quá một ngày làm việc.

2.   Bảo hành phần cứng máy trạm

1. Bảo hành tận nơi và cho mượn ngay thiết bị thay thế đối với những khách hàng tại Nam Định trong phạm vi 10 Km.

2. Đổi luôn (linh kiện nằm trong case) bị lỗi nếu mua trong vòng 03 tháng, cho mượn ngay để thay thế nếu quá thời gian trên.

3. Theo đúng quy định bảo hành của công ty cũng như của các hãng trên thế giới đảm bảo quyền lợi cao nhất đối với khách hàng cũng như uy tín của công ty.

4.  Đối với những khách quá phạm vi 10 km, khách tự mang lên bảo hành tại Trung tâm bảo hành của công ty : Tầng 2 – 116 Đường Hưng Yên – Thành phố Nam định.

5.     Ưu tiên đổi luôn, đổi ngay hoặc cho mượn nếu trong kho có hàng tương đương, trường hợp hết hàng khách sẽ chờ trong vòng 7 ngày và sẽ có thông báo của công ty.

6. Hỗ trợ bảo hành những thiết bị không mua từ công ty Phi Dũng  trong phạm vi còn bảo hành đối với nhà cung cấp (Khách hàng sẽ trả phí vận chuyển gửi hàng đi hãng)

7. Đối với khách hàng ở xa:

- Trường hợp lỗi phần cứng sẽ được gửi lên theo các hình thức vận tải khác nhau, ghi rõ lỗi, phải niêm phong và dán logo địa chỉ rõ ràng, đóng gói hàng hóa phải đảm bảo và báo trước lên cho phòng CHĂM SÓC trước 01 ngày, công ty nhận hàng và ưu tiên trả hàng sớm nhất cho khách hàng Game.

 - Trong trường hợp sau khi trả hàng về mà sản phẩm vẫn bị lỗi lại, công ty sẽ chịu toàn bộ những chi phí vận tải.

-  Toàn bộ thiết bị tin học được sử dụng kinh doanh tại cửa hàng Game nếu có phát sinh thay thế, nâng cấp, mua mới đều được Phi Dũng cung cấp.

 

III.                              CHÍNH SÁCH PHẦM MỀM

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại phần mềm cho khách hàng sử dụng như: ISM pro, Gcafe, csm… tùy từng thời điểm giá của phầm mền có khác nhau, nhân viên công ty Phi Dũng sẽ  tư vấn cho khách hàng sử dụng phần mền tốt nhất vào những thời điểm khách đến mua hàng.

          - Sử dụng phần mền không dùng ổ cứng là một giải pháp hữu hiệu và tiên tiến nhất hiện nay. (Quý khách có thể tham khảo thông tin trên website của công ty chi tiết về tính năng của nó như: Tiết kiệm chi phí mua phần cứng, phần mềm, tốc độ truy cập cao lên tới 1000Mb/s, cập nhật game tự động, tiết kiệm điện, giảm nhiệt độ, điều khiển máy từ xa, triển khai dễ dàng, bảo mật toàn diện, chống hack…..)

IV.  CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH

1. Để tạo điều kiện khách hàng kiểm nghiệm chất lượng hàng hóa và dịch vụ của công ty chúng tôi. Khi quý khách hàng mua dàn game - net tại công ty Phi Dũng nếu có nhu cầu sẽ được nợ lại 10% trong thời gian  không  quá 01 tháng, không chịu lãi suất

2. Trường hợp quý khách muốn mua hàng trả góp với số tiền lớn hơn 10%  công ty sẽ tư vấn hỗ trợ lập các thủ tục cần thiết để quý khách vay được tiền ở ngân hàng công thương.

V.  KÊNH LIÊN LẠC VÀ THỜI GIAN LÀM VIỆC

a.  Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi của khách xin liên hệ về số máy CSKH: 016.36.116.116 và 0123. 8 .595.595 (Thường trực nghe từ 06 giờ sáng đến 22 giờ tối – Ms. Khuyên)

b.Các dịch vụ mua bán hoặc báo lỗi sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi vào các số sau:

- Số máy bàn: 03503. 844. 222 (trong giờ hành chính)

- Số máy của kỹ thuật:  Mr. Tú : 0988913648 - mr. Vũ: 0988426664

-  Số máy tư vấn  bán hàng của kinh doanh:

         Mr. Bình: 0129.615. 0888 –  NV kinh doanh

                Ms. Nhung: 0943070696 - NV kinh doanh

                Mr. Nghĩa: 0942819897 - NV kinh doanh

c. Thời gian làm việc:

-  Tất cả các ngày trong năm.

- Hỗ trợ online đến 22 giờ đêm, gọi vào số hotline CSKH gặp Ms.Khuyên

Tại công ty:           Buổi sáng: 7h30 phút tới 11h30 giờ.

Buổi chiều: 13h30 phút đến 18 giờ.

Những chính sách trên chính là lời cam kết của công ty Phi Dũng gửi tới toàn thể khách hàng. Trong quá trình hợp tác và phục vụ Quý vị, chúng tôi luôn lắng nghe và điều chỉnh các chính sách để để hiệu quả kinh doanh Dịch vụ Game – Internet của quý khách mang lại hiểu quả tối nhất. Xin được biết ơn những Quý vị đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ, tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Trân trọng xin cảm ơn!

Nam Định, ngày 01 tháng 05 năm 2014

Sản phẩm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin & khuyến mãi: