Hotline: 0336.116.116 - 0838.595.595

I / THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY

Phòng kế toán công ty 
Trụ sở:  116 đường Hưng Yên , T.P Nam Định
Điện thoại:   0228.38.48.666 - 0228.38.44.222  

Chi nhánh: 595 đường Trường Chinh - TP Nam Định

Điện thoại: 0228.3.668.666 

II / THANH TOÁN QUA HỆ THỐNG NGÂN HÀNG  

A/ Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Chi nhánh  thành phố Nam Định :

      Chủ tài khoản : Công ty TNHH Điện Tử  - Tin Học Phi Dũng :

      Số tài khoản:        113000018605

B/ Ngân hàng ACB:

 Chủ tài khoản : Công ty TNHH Điện Tử  - Tin Học Phi Dũng :

      Số tài khoản:        3848666

C/ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn –Chi nhánh thành phố Nam Định 

    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Điện Tử - Tin Học Phi Dũng

         Số tài khoản :         320 120 100 07 60 

D / Ngân hàng ngoại thương - chi nhánh Nam Định ( Vietcombank Nam Định)  

     Chủ tài khoản : Công ty TNHH Điện Tử - Tin Học Phi Dũng

        Số tài khoản :           0831 00000 1101

III / CHUYỂN QUA HỆ THÔNG DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI HOÀNG LONG – HẢI ÂU – CÁC Ô TÔ VẬN TẢI HÀNH KHÁCH  VÀ HÀNG HÓA TỪNG TUYẾN :

- Chi tiết liên hệ số điện thoại cố định : 0228.38.44.222 – 0228.38.48.666 gặp nhân viên kinh doanh hoặc kế toán của công ty

- Ghi chú: Công ty Phi Dũng chỉ cung cấp dịch vụ khi nhận được thông tin thanh toán của bạn (bằng thông báo từ ngân hàng nếu bạn chuyển khoản hay thanh toán tiền mặt trực tiếp).

============================================================================

          

        THÔNG BÁO VỀ THỎA THUẬN CHUYỂN TIỀN VÀ HÀNG QUA KHÂU TRUNG GIAN

                 Kính gửi :     Quý khách hàng

    Để đảm bảo tránh thất lạc, hư hỏng, nhầm lẫn  tiền và hàng hóa chuyển qua khâu trung gian giữa công ty Phi Dũng và quý công ty. Công ty Phi Dũng xin gửi một số thỏa thuận về việc chuyển tiền, chuyển hàng qua các khâu trung gian như ô tô, ngân hàng, bưu điện, chuyển phát nhanh, gửi qua người khác … như sau 

A/ CHUYỂN TIỀN:

  Căn cứ vào số tiền mua hàng và hình thức thanh toán đã thống nhất giữa 2 bên, quý khách có thể gửi tiền về công ty chúng tôi theo các hình thức sau :

  I/ Gửi qua đường từ Ngân hàng, Kho bạc vào những tài khoản trên.

 Lưu ý :  

      + Sáng thứ 7 các ngân hàng sau vẫn làm việc:  ACB, Hàng Hải.

     + Tiền gửi qua kho bạc chủ yếu áp dụng đối với quý khách là cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan có nguồn tiền kinh phí ngân sách cấp. Hai bên mua bán hàng thường có hợp đồng và hóa đơn GTGT, khi chuyển tiền quý khách chuyển vào tài khoản của công ty theo đúng trên hợp đồng. Sau khi chuyển xong đề nghị quý khách chụp ảnh gửi qua zalo, facebook..., hoặc điện thoại báo về phòng kế toán công ty chúng tôi  số 02283. 848.666  để tiện theo dõi.

     + Qua ngân hàng :

- Nếu như  quý khách là công ty mua hàng có tổng số tiền trên các  hóa đơn GTGT trong 1 ngày lớn hơn 20 triệu thì bắt buộc phải chuyển qua ngân hàng vào tài khoản Công ty TNHH Điện Tử  - Tin Học Phi Dũng, có như vậy  quý khách mới được khấu trừ thuế GTGT.

- Sau khi gửi xong quý khách chụp ảnh gửi qua mạng hoặc điện thoại báo về phòng kế toán công ty chúng tôi  số 0228.38.48.666 - 0228.668.666 hoặc qua facebook, zalo để tiện theo dõi

  IIChuyển qua ô tô : 

        Hình thức chuyển tiền này nhanh, thuận tiện nhưng có nguy cơ nhầm lẫn, thất lạc, mất mát nên để hạn chế tối đa rủi ro khi gửi qua đường này đề nghị quý khách:

+ Bên trong :

- Kèm theo tiền là 1 giấy ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại của người gửi và người nhận

- Ghi rõ tổng số tiền gửi, kê chi tiết số lượng từng loại mệnh giá tiền, những mệnh giá lớn ( như 200.000 đ, 500.000 đ) nên ghi số sery tiền để có cơ sở giải quyết tiền thiếu, tiền giả, tiền không đủ điều kiện lưu thông ( dán băng dính, rách , thủng , sun cháy, mất góc , viết lên tiền, ố bẩn v.v….) tiền thật không đủ điều kiện lưu thông.

+ Bên ngoài: Trong trường hợp nhà xe không nhận trực tiếp tiền thì phải gói và băng dính kín và chắc chắn, bên ngoài ký niêm phong có ghi rõ thông tin người gửi và người nhận: Tên  - địa chỉ - điện thoại.

+ Khi gửi phải ký nhận, sau khi gửi xong đề nghị quý khách gọi điện thông báo cho người có trách nhiệm của công ty Phi Dũng kèm theo thông tin: Tên nhà xe , điện thoại lái xe, biển số xe, giờ xe chạy  hoặc giờ xe có mặt tại bến, số lượng gửi ….(quý khách nên lưu tên nhân viên côn ty Phi Dũng đã nói chuyện với quý khách ) Tất cả các cuộc điện thoại gọi đi và nhận trên 2 điện thoại cố định sau : 0228.38.48.666 – 0228.38.44.222 đều được công ty Phi Dũng ghi âm lại để tiện tra cứu sau này.

+ Khuyến cáo: Khi chuyển số tiền lớn quý khách không nên chuyển tiền qua con đường này, vì khi xẩy ra rủi ro - thất lạc, mất mát ( như: nhà xe đánh mất, xe bị tai nạn, cháy xe …) thì khó khăn trong việc giải quyết tranh chấp .

B / Chuyển hàng hóa :

     1/ Hàng hóa chuyển từ  Công ty Phi Dũng về quý khách :

- Khi quý khách mua hàng: quý khách liên lạc với bộ phận bán hàng của công ty thông qua các số điện thoại hoặc các níc yahoo có trên website : www.pdc.vn . Nhân viên công ty sẽ thông báo cho quý khách giá cả và số lượng, chất lượng, sau khi quý khách đồng ý mua hàng công ty sẽ làm thủ tục chuyển hàng theo các thỏa thuận .

-Bên trong công ty có  biên bản bàn giao ( kiêm phiếu bảo hành ) đã ghi rõ: tên, địa chỉ, số điện thoại của quý khách. Ghi rõ các thông tin liên quan đến hàng hóa: số lượng, quy cách chất lượng, đơn giá, tổng tiền thanh toán, có chữ ký của các bộ phận liên quan của công ty. Có dấu đã thu tiền hoặc dấu công nợ, có dấu đã bàn giao hóa đơn GTGT nếu trả luôn hóa đơn GTGT. Có chốt số dư nợ ( nếu có) của khách hàng tính đến thời điểm lập chứng từ

-Bên ngoài sau khi đã đóng thùng và  băng dính kín công ty có ghi rõ tên , địa chỉ, điện thoại của công ty Phi Dũng và của quý khách, số lượng hộp (hay gói ), tên người kiểm hàng, người đóng gói, thời điểm đóng gói.( có mẫu kèm theo )

- Sau khi gửi hàng theo xe ô tô đã thỏa thuận 2 bên, nhân viên công ty sẽ thông báo lại cho quý khách để nhận hàng.

- Khi nhận hàng đề nghị quý khách kiểm tra kỹ bên ngoài thùng hàng có nguyên bản hay không nguyên bản (tránh tình trạng bị vỡ, moi hàng, bị đánh rơi trên đường vận chuyển ) Nếu nguyên bản, quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa bên trong cả số lượng, chất lượng, nếu có sự khác nhau giữa đơn đặt hàng với thực tế hoặc khác với BIÊN BẢN BÀN GIAO đi theo thùng hàng thì phải báo lại ngay cho công ty chúng tôi để tìm hiểu nguyên nhân nhầm lẫn .

  2/ Hàng hóa chuyển từ quý khách về công ty Phi Dũng : bao gồm hàng bảo hành, hàng trả lại, hàng sửa chữa, hàng nhập lại .v.v…

- Khi quý khách gửi hàng về công ty Phi Dũng đề nghị quý khách lập bảng kê bỏ vào trong thùng hàng trong đó ghi rõ các thông tin :

+ Tên, địa chỉ, điện thoại của quý khách.

+ Tên, số lượng hàng hóa, các thông số kỹ thuật của hàng hóa, mua tại công ty Phi Dũng ( căn cứ vào phiếu gốc mua hàng và tem bảo hành ) hay không ? Ngày tháng mua hàng trước đây, tình trạng hoạt động của thiết bị ( không chạy , treo, cháy nổ, v.v… ) còn bảo hành hay hết bảo hành, gửi bảo hành  hay nhờ bảo hành dịch vụ hay sửa chữa .

+ Đối với những hàng hóa có phiếu bảo hành của hãng như CPU box, Màn hình, máy tính xách tay…. phải gửi kèm theo bản gốc PHIẾU BẢO HÀNH  của hãng, trường hợp phiếu bảo hành gốc lưu tại công ty Phi Dũng thì phải gửi bản phô tô BIÊN BẢN BÀN GIAO trong đó có ghi rõ phiếu bảo hành gốc lưu tại công ty Phi Dũng. Công ty Phi Dũng bảo hành miễn phí đối với những hàng hóa thiết bị quý khách mua trực tiếp tại công ty chúng tôi và đủ điều kiện bảo hành của hãng cũng như của công ty Phi Dũng (xin quý khách tham khảo mục bảo hành trên www.pdc.vn ). Các trường hợp ngoại lệ  2 bên sẽ có thỏa thuận cho từng trường hợp cụ thể .

   - Khi nhân viên công ty Phi Dũng ra nhà xe nhận hàng hoặc tiền, nhà xe sẽ yêu cầu ký nhận vào sổ của nhà xe là đã nhận bao nhiêu gói hàng. Nhân viên công ty kiểm tra hình thức bên ngoài  nếu phát hiện có dấu hiệu bị mất niêm phong, vỡ, ướt … thì báo lại ngay cho quý khách và báo về công ty để xin ý kiến giải quyết. Sau khi nhân viên giao vận của công ty mang hàng về bàn giao cho bộ phận nhận kiểm đếm bên trong, mọi vấn đề kiểm đếm đều phải được tiến hành dưới hệ thống camera giám sát của công ty và phải có 2 nhân viên cùng kiểm để làm chứng khi xẩy ra vấn đề thừa – thiếu – hư hỏng – vỡ …. Đồng thời  tiến hành vào sổ nhập kho ghi đủ tất cả thông tin để tiện tra  cứu sau này. Nếu phát hiện sai lệch giữa 2 bên, công ty Phi Dũng sẽ gửi các chứng từ liên quan để khách hàng xác nhận như: camera ghi lại quá trình mở gói hàng và kiểm, ảnh chụp, biên bản có ít nhất 2 người làm chứng…

C/ CHUYỂN TIỀN VÀ HÀNG QUA NHÂN VIÊN HOẶC NHỜ GỬI QUA NGƯỜI KHÁC MANG ĐẾN TRỰC TIẾP CÔNG TY PHI DŨNG:

  - Về cơ bản việc giao nhận đơn giản hơn so với gửi qua đường ô tô và ngân hàng, nhưng đề nghị quý khách cũng làm giấy đi theo hàng hoặc tiền ( hoặc phiếu chi ), trong đó cũng ghi rõ các thông tin: tên, địa chỉ, điện thoại, số lượng, chất lượng, tình trạng hoạt động, phiếu bảo hành v.v…. như gửi qua đường ô tô.

         Công ty Phi Dũng không chịu trách nhiệm những mất mát, hư hỏng, nhầm lẫn, thất lạc hàng hóa và tiền gửi về công ty chúng tôi trong những trường hợp sau :

  + Gửi tiền và hàng không báo ngay cho chúng tôi trong ngày gửi .

  + Gửi tiền và hàng không có giấy và bảng kê chi tiết đi theo .

  + Bên trung gian đánh rơi, làm vỡ thùng hàng,  làm mất mát hàng hóa, tiền. Các tai nạn  rủi ro của bên trung gian gây ra mất mát, thất lạc hàng hóa và tiền.

  + Thiên tai: mưa gió, bão lũ lụt

         Trong quá trình quan hệ giao dịch , nếu có phát sinh vướng mắc khó khăn trong việc giải quyết các nhầm lẫn, mất mát, thất lạc trong quá trình chuyển tiền và hàng, xin quý khách vui lòng trực tiếp trao đổi với giám đốc công ty Phi Dũng theo số điện thoại: 091.48.48.666 – hòm thư: phidungnamdinh@gmail.com  để cùng phối hợp giải quyết .

                                                                Nam Định , ngày  01 tháng 10 năm 2015

                                                      CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ - TIN HỌC PHI DŨNG 

Sản phẩm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin & khuyến mãi: